Top 5 công ty quảng cáo danh giá nhất trên thế giới

Top 5 công ty quảng cáo danh giá nhất trên thế giới

Mỗi chúng ta đều biết rằng, quảng cáo đóng vai trò cực kỳ quan trọng khi đem thông tin sản phẩm, dịch vụ đến tay người tiêu dùng.

Vậy đâu là 5 công ty quảng cáo danh giá nhất được nhiều nhãn hàng và thương hiệu như Top ba dòng son môi đẹp có giá mềm tin tưởng lựa chọn?

BBDO

BBDO đang hoạt động trong hơn 100 năm và là một đại lý quảng cáo có uy tín. Nó được biết đến với những công việc tốt cho các khách hàng blue chip như General Electric, AT & T, Mars và Federal Express.Top 5 công ty quảng cáo danh giá nhất trên thế giớiTop 5 công ty quảng cáo danh giá nhất trên thế giới

Công ty này có các chi nhánh của nó trải rộng khắp châu Âu và Mỹ và luôn sẵn sàng để có những thách thức trong ngành quảng cáo.

CP + B

Đây là một công ty có di sản sáng tạo mạnh mẽ. Nó nổi tiếng với việc liên tục quảng cáo cho Domino’s, Kraft’s Mac & Cheese, và Old Navy như các khách hàng. Công ty này có văn phòng tại Boulder, LA và Miami.

Deutsch

Deutsch là một đại lý quảng cáo tuyệt vời. Văn phòng của nó có trụ sở tại NY và LA. Đây là một trong những công ty quảng cáo tốt nhất trên thế giới. Nó có một mạng lưới toàn cầu mạnh mẽ trong Lowe của cha mẹ, và được biết đến để cung cấp công việc mạnh mẽ cho các khách hàng nổi tiếng của nó như Sony PlayStation, Unilever và Microsoft.

Gray Advertising

Gray Advertising, đại lý quảng cáo khổng lồ, là một công ty quảng cáo theo định hướng thị trường. Công ty được biết đến với những masterminds trong lĩnh vực truyền thông. Butler, Shine, Stern

Nó đang làm việc ở cấp độ toàn cầu và có các công ty có uy tín như là khách hàng thường xuyên của nó bao gồm một số chuỗi thức ăn nhanh, các công ty IT và những người khác. Nó E-Trade Baby, và quảng cáo Charlie Sheen cho DirecTV là đáng chú ý.

Wieden + Kennedy

Nó là khá tuyệt vời và là một trong những công ty quảng cáo tốt nhất trên thế giới. Công ty này đã liên tục nằm trong danh sách hàng đầu trong hơn 30 năm. Khách hàng hàng đầu của nó bao gồm Coke, Nike và P & G (Old Spice).

Butler, Shine, Stern

 

Công ty quảng cáo cỡ trung và được đánh giá cao ở San Francisco này là một trong những công ty quảng cáo hàng đầu của Hoa Kỳ. Nó đã làm việc với các nhóm nổi tiếng như Columbia outwear, Nokia và MINI.

New Comment