Quá trình hình thành và phát triển của những hãng điện tử lớn trên thế giới.

Những cái tên như Apple, Sam Sung, IBM, Panasonic,…đã không còn xa lạ với những người đam mê công nghệ. Họ đã hình thành và phát triển như thế nào?

Quá trình hình thành và phát triển của những thương hiệu công nghệ hàng đầu thế giới đa phần không tránh khỏi gian nan và thử thách, để có được những thành tựu như ngày hôm nay. Lịch sử các hãng điện tử là những trang sách dài vô tận, với những khó khăn bước đầu, thậm chi trên bờ vực phá sản nhưng nhờ sự lãnh đạo của những nhà lãnh đạo thiên tài, họ đã đi lên và đóng góp rất nhiều cho thế giới công nghệ hiện đại ngày nay.

dien tu

Những đóng góp công nghệ hàng đầu thế giới.

“Microsoft là một tập đoàn phầm mềm và các sản phẩm của nó được sử dụng bởi hơn 90% máy tính cá nhân trên toàn thế giới. Microsoft trở thành người tiên phong trong cuộc cách mạng máy tính cá nhân. Cuộc cách mạng này đã tạo ra cho người sử dụng nhiều cơ hội, giá trị và sự thuận tiện trong 10 thập kỉ qua. Trong thời gian đó, cuộc cách mạng đã tạo ra nhiều sản phẩm mới, nhiều kênh kinh doanh mới và cuối cùng là sự bành trướng của Microsoft ra thị trường thế giới.

microsoft_banner1200x536

Ngày nay, Microsoft có mặt trên toàn thế giới. Microsoft đặt chi nhánh ở hơn 90 quốc gia và được phân loại thành 6 khu vực: Bắc Mỹ; Châu Mỹ La-tinh; Châu Âu, Trung Đông, Châu Phi; Nhật Bản; Châu Á Thái Bình Dương và Trung Hoa Lục Địa với trung tâm điều hành tại Dublin, Ireland; Humacao,Puerto Rico; Reno, Nevada, USA và Singapore. Những trung tâm này có nhiệm vụ cấp giấy phép, sản xuất, cũng như là quản lý và công tác hậu cần.”

(đọc thêm tại http://www.lantabrand.com/cat4news2542.html).

Lịch sử Apple và những chiếc mặt kính huyền thoại cũng đã làm nên lịch sử với thương hiệu được ưa chuộng nhất hiện nay, nhiều sản phẩm của Apple như điện thoại, laptop đã có những đóng góp vô cùng to lớn cho sự thay đổi công nghệ thông tin hiện đại. Những chiếc điện thoại ngày một tân tiến khiến công nghệ ngày nay được thúc đẩy và đời sống con người được cải thiện rất nhiều, sự cải tiến đó đã đưa tên tuổi Apple lên một tầm cao mới và xứng danh một trong những công ty điện tử hàng đầu hiện nay.

New Comment