Lịch sử Apple và những chiếc mặt kính Iphone huyền thoại.

Apple là thương hiệu điện tử lớn nhất thế giới được sáng lập bởi các nhà lãnh đạo steave job thiên tài, có tiếng tăm và cung cấp cho xã hội những mặt hàng công nghệ hàng đầu.

apple

Apple là hãng điện tử lớn nhất thế giới được sáng lập bởi các nhà lãnh đạo thiên tài, có tiếng tăm và cung cấp cho xã hội những sản phẩm công nghệ hàng đầu. Trải qua quá hình thành và phát triển của thương hiệu, các thiết bị của Apple đã trở thành một phần của cuộc sống hiện đại, và được nhiều người ưa thích. Sản phẩm của Apple từ điện thoại đến laptop hay những sản phẩm khác, đều được cải tiến cả về mẫu mã lẫn chất lượng, từ mặt kính đến các linh kiện bên trong.

Sự phát triển của Apple cống hiến rất nhiều nền công nghệ hiện đại.

“Apple Inc. là tập đoàn công nghệ máy tính của Mỹ có trụ sở chính đặt tại Silicon Valley (Thung Lũng Si-li-côn) ở San Francisco, tiểu bang California. Apple được thành lập ngày 1 tháng 4 năm 1976 dưới tên Apple Computer, Inc., và đổi tên thành Apple Inc. vào đầu năm 2007. Với lượng sản phẩm bán ra toàn cầu hàng năm là 13,9 tỷ đô la Mỹ (2005), 74 triệu thiết bị iPhone được bán ra chỉ trong một quý 4 năm 2014 và có hơn 98.000 nhân viên ở nhiều quốc gia, sản phẩm là máy tính I phonecá nhân, phần mềm, phần cứng, thiết bị nghe nhạc và nhiều thiết bị đa phương tiện khác. Sản phẩm nổi tiếng nhất là máy tính Apple Macintosh, máy nghe nhạc iPod (2001), chương trình nghe nhạc iTunes, điện thoại iPhone (2007), máy tính bảng iPad (2010) và đồng hồ thông minh Apple Watch (2014-2015) hoạt động trên nhiều quốc gia trên thế giới.”

(đọc thêm tại https://vi.wikipedia.org/wiki/Apple_Inc.).

 

Mặt kính của những chiếc điện thoại Iphone có vai trò rất quan trọng đối với một chiếc điện thoại. Thay mặt kính Iphone 6 plus của website https://caremax.vn/san-pham/thay-mat-kinh-iphone-6-plus/ và những mặt kính Iphone 5s (caremax.vn/san-pham/thay-mat-kinh-iphone-5s/) mỗi khi chúng bị vỡ do va đập, trầy xước cần thận trọng, bởi chúng ảnh hưởng đến linh kiện bên trong, có thể xảy ra cháy nổ trong quá trình sử dụng.

Mặt kính điện thoại ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của các linh kiện bên trong, chính vì thế khi xảy ra va đập, bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng màn hình, mặt kính, cần thiết sẽ thay ngay, và cần tìm những địa điểm uy tín, chất lượng.